Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm hỏi và giúp đỡ đồng bào bị bão lụt

Trước những thiệt hại nặng nề do cơn bão số 11 gây ra, ngày 4-11, đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) tỉnh Gia Lai do bà Nay Lan- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dẫn đầu đã đến thăm hỏi đồng bào xã Ia Broăi, huyện Ia Pa tại nơi trú tạm ở phường Sông Bờ, thị xã Ayun Pa.
Trong chuyến công tác này, bà Nay Lan đã chuyển 50 triệu đồng và 20 thùng mì tôm (từ các nguồn huy động ủng hộ bão lụt của tỉnh) cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Ia Pa, cùng số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Ayun Pa để kịp thời giúp đỡ nhân dân vùng bão lụt.
Được biết, để khắc phục đời sống cho nhân dân vùng bị ngập đang ở nơi trú tạm, MTTQ huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa đã tổ chức cứu trợ kịp thời về thức ăn và nước uống cho dân. Riêng chùa Bửu Tịnh và Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Dung (thị xã Ayun Pa) là 2 đơn vị đầu tiên tại địa phương đã kịp thời ủng hộ 5 thùng mì tôm, 10 thùng sữa uống và 400 hộp cơm, góp phần giúp đỡ bà con đang ở nơi trú tạm.
Tâm Duyên

Back to News