Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: phối hợp triển khai công tác phòng chống mưa bão

Default news teaser image

Ngày 31/7/2012, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã có công văn số 798/CV-MT-BTT “về việc phối hợp triển khai công tác phòng, chống mưa bão”.

Theo đó, trước những ảnh hưởng của cơ bão số 4, trong những ngày qua, trên địa bàn tỉnh liên tục xảy ra mưa lớn làm ảnh hưởng đến tài sản của Nhà nước và nhân dân ở một số địa phương trong tỉnh. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đề nghị Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức thành viên thường xuyên nắm bắt, cập nhật thông tin về tình hình mưa bão, chủ động phối hợp triển khai các biện pháp ứng phó trong mọi tình huống xảy ra. Tuyên truyền, vận động nhân dân cảnh giác trước mọi diễn biến phức tạp của mưa lũ.
        Kịp thời nắm bắt tình hình do mưa lũ gây ra, tổng hợp thiệt hại trong nhân dân để có các biện pháp hỗ trợ khắc phục.

Back to News