Tin tức > Gương điển hình > Sabeco Tây Nguyên chung tay vì cộng đồng

Sabeco Tây Nguyên chung tay vì cộng đồng

03/08/2012
  Ngày 31 tháng 7 năm 2012, tại thành phố Pleiku, Gia Lai, Công ty TMCP Sabeco Tây Nguyên đã tổ chức chương trình họp mặt các nhà phân phối cấp 1, 2, 3 khu vực Tây Nguyên.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Nuôi, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Gia Lai, ông Đoàn Minh Phụng, Tổng biên tập báo Gia Lai, lãnh đạo Sở Công Thương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Tổng  công ty Cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn Sabaco, Công ty TMCP Sabeco Tây nguyên.
  Đây là một hoạt động thiết thực trong việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam ” nhằm khẳng định vị trí và niềm tin của khách hàng đối với hàng Việt nói chung và đối với Tổng công ty rượu bia nước giải khát Sài Gòn Sabeco trên thị trường nội địa. Qua chương trình, lãnh đạo Tổng công ty CP rượu bia nước giải khát Sài Gòn Sabeco đã đánh giá cao sự giúp đỡ, tạo điều kiện của chính quyền địa phương, tri ân sự vào cuộc  của các nhà phân phối, sự hỗ trợ của quý khách hàng trong thời gian qua.
  Đặc biệt trong chương trình, đã tổ chức hoạt động chung tay vì cộng đồng, thay mặt lãnh đạo Công ty CPTM Sabeco Tây Nguyên ông Đoàn Mạnh Hùng giám đốc công ty đã trao biển với số tiền 150 triệu đồng ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” tỉnh và tổ chức quyên góp ủng hộ từ thiện với số tiền 28 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho 1 gia đình là nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Bài và ảnh Giang Nam