Tin tức > Hoạt động chung > Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai chúc mừng ngày Quốc tế Người cao tuổi.

02/10/2012
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh.
     Đại diện Hội người cao tuổi tỉnh ông Lê Trung Thiệu – Trưởng ban Đại diện đã trao đổi một số kết quả công tác hội trong thời gian qua, đặc biệt là công tác xây dựng củng cố tổ chức hội các cấp, công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi, đẩy mạnh các phong trào thi đua “tuổi cao gương sáng”, “ông và cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo”, thực hiện các chương trình phối hợp với các ngành chức năng… Nhân dịp này, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh mong muốn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các cấp các ngành tiếp tục quan tâm công tác Hội Người cao tuổi, tạo điều kiện tổ chức Hội nghị giao ban Hội người cao tuổi các tỉnh Tây Nguyên dự kiến tổ chức tại Gia Lai vào tháng 11 năm 2012.
      Đ/c Lâm Thế Tổng –  Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đại diện Ban thường trực, gửi lời chúc mừng đến Ban đại diện Hội Người Cao tuổi tỉnh, đánh giá cao những kết quả công tác hội trong thời gian qua, mong muốn Hội tiếp tục phát huy vai trò của người cao tuổi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh.

Ban biên tập.Ảnh Ngọc Dũng