Tin tức > Hoạt động chung > Ghi nhận qua Hội thao “Đại đoàn kết “ thị xã An Khê

Ghi nhận qua Hội thao “Đại đoàn kết “ thị xã An Khê

26/09/2012
     Nhằm lập thành tích thiết thực chào mừng 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê đã tổ chức thành công Hội thao “ Đại đoàn kết” lần thứ 2 năm 2012. Hội thao lần này được tổ chức 7 môn thi đấu ( Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, bắn nỏ, kéo co và cở tướng), đã thu hút sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của 11 đơn vị xã phường và Nhà máy đường An Khê với gần 500 vận động viên và hàng nghìn cổ động viên tham gia cổ vũ.
     Rút kinh nghiệm từ Hội thao lần thứ nhất – năm 2010, hội thao lần này được tổ chức chặt chẽ, chu đáo và quy mô hơn. Để chuẩn bị cho chất lượng của Hội thao  cấp thị xã, ngay từ tháng 4/2012, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã thành lập Ban tổ chức hội thao, đồng thời hướng dẫn các xã, phường tổ chức hội thao. Trong tháng 5-6 , UBMT các xã phường đã tổ chức đồng loạt hội thao cấp mình với các môn thi đấu theo điều lệ và thành lập đội tuyển để luyện tập và tham gia thi đấu cấp thị xã. Để thu hút nhiều lứa tuổi vận động viên tham gia, nhiều môn thi ban tổ chức đã phân ra các độ tuổi thi đấu. Bên cạnh đó, UBMTTQVN thị xã đã làm tốt công tác tuyên truyền cho hội thao bằng các cờ bướm, các băng rôn tuyên truyền, quảng cáo…đã làm cho không khí hội thao càng thêm sôi động.
     Trong 4 ngày tổ chức hội thao tại các điểm: sân bóng đá mini, sân vận động, nhà thi đấu thể thao và nhà thi đấu đa năng thị xã đã thu hút hàng nghìn khán giả tham gia. Kết thúc Hội thao Ban tổ chức đã trao tặng cúp, cờ, giấy khen và tiền thưởng cho 69 giải tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong hội thao.
     Hội thao đã qua đi, nhưng những tiếng hò reo, những tiếng vỗ tay hoan hô đầy nhiệt tình, phấn khích của các vận động viên, các cổ động viên còn đọng mãi trong lòng những người dân An Khê. Qua Hội thao, đã làm cho sự gắn kết, gần gũi giữa cơ quan nhà nước, các tầng lớp nhân dân với các đơn vị doanh nghiệp ngày càng chặt chẽ, góp phần đa dạng hóa hình thức tập hợp các tầng lớp nhân dân, tạo không khí phấn khởi và sự đồng thuận của xã hội, cổ vũ, động viên nhân dân tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước góp phần thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Quốc khánh nước CHXHCNVN và 82 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt nam ./.
                                                                                                           Nguyễn Thị Hồng Minh
                                                                                                 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã An Khê