Tin tức > Hoạt động chung > Tặng quà tết trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó trong học tập

Tặng quà tết trung thu cho trẻ em nghèo vượt khó trong học tập

01/10/2012
    Không khí Tết Trung thu đang rộn ràng và lan tỏa khắp mọi nơi. Dẫu cuộc sống của đồng bào ở những nơi vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn vất vả nhưng Trung thu vẫn vẹn nguyên ý nghĩa là ngày Tết của thiếu nhi.
Những ngày này, trên khắp các buôn làng, tổ dân phố, trường học từ thành thị đến vùng sâu, vùng xa, không khí Tết Trung thu được nhiều gia đình tất bật chuẩn bị để trẻ em vui đón chị Hằng. Tết Trung thu còn là hoạt động khích lệ tinh thần trẻ em nghèo vùng sâu, vùng xa vượt khó trong học tập ngay từ đầu năm học mới.

Tại các huyện của tỉnh Gia Lai, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc huyện và các Ban ngành đoàn thể của huyện tổ chức Tết Trung thu cho các cháu.
     Bà Nay Lan – Ủy viên Ban Thường Vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu tai Buôn Toát xã Ia Rsiơm huyện Krông Pa và trực tiếp 03 hộ gia đình làm điểm cuộc vận động “ Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”.

IMG_0904-(1).JPG
Bà Nay Lan – Ủy viên Ban Thường Vụ tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung tại HuyệnKrông Pa

Ông Nguyễn Thành Nuôi - Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu tai làng Lợt xã Kon Bla huyện Kbang và trực tiếp 05 hộ gia đình làm điểm cuộc vận động “ Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”.
     Bà Đinh Thị Giang – Phó chủ tịch tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung thu cho các trẻ em nghèo vượt khó vươn lên trong học tập ở tại làng Kdung I của xã H’Ra huyện Măng Yang và Làng Kuk Kôn xã An Thành huyện Đăk Pơ./.
PHTO0689.JPG
Bà Đinh Thị Giang – Phó chủ tịch tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh
thăm và tặng quà Tết Trung thu tại huyện Đăk Pơ

Tin bài Nguyễn Đình Chất. Ảnh Ngọc Dũng, Lương Thành.