Tin tức > Hoạt động chung > ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ AN KHÊ PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN THANH NIÊN NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG GIA LAI B

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ AN KHÊ PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN THANH NIÊN NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG GIA LAI BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ NGHÈO

22/10/2012
      Ngày 17/10/2012, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê phối hợp với Ngân hàng Ngoại thương Gia Lai tổ chức lễ bàn giao nhà “tình nghĩa” cho gia đình bà Nguyễn Thị Lê là hộ nghèo thuộc thôn Tú Thủy 3, xã Tú An. Gia đình bà Lê có 4 nhân khẩu trong đó bà năm nay đã 81 tuổi, già yếu không có sức lao động, bên cạnh đó một người con, một người cháu bị tàn tật và một đứa cháu sơ sinh, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn, nhà cửa xuống cấp trầm trọng.
Sau 2 tháng khởi công xây dựng, căn nhà được hoàn thành với diện tích trên 30 m2, tổng trị giá 40 triệu đồng do đoàn viên thanh niên chi đoàn Ngân hàng Ngoại thương Gia Lai đóng góp bằng tiền lương của mình. Đây là công trình mang ý nghĩa sâu sắc nhằm lập thành tích chào mừng đại hội Đoàn TNCS HCM tỉnh Gia Lai lần thứ 13 (nhiệm kỳ 2012-2017). Đồng thời thể hiện tính nhân văn cao cả của mỗi đoàn viên thanh niên trong chương trình hành động hướng về cơ sở, giúp đỡ các hỗ nghèo vùng khó khăn có điều kiện để ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo bền vững.
Trong lễ bàn giao nhà, giám đốc Ngân hàng Ngoại thương Gia Lai -ông Nguyễn Đức Phương tặng cho gia đình một chiếc ti vi, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã và đơn vị tài trợ đã tặng bàn, ghế và các vật dụng cho gia đình, đồng thời động viên gia đình bà thay đổi cách làm ăn phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Hồng Minh
                                                                                           Chủ tịch UBMTTQVN thị xã An Khê