Tin tức > Hoạt động chung > Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị xã An Khê tổ chức Hội nghị góp ý theo Nghị quyết TW4

27/09/2012
    Ngày 25/9/2012, tại Hội trường 23/3 thị xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê và các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội thị xã phối hợp với Ban Dân vận Thị ủy và các Ban Đảng, Văn phòng Thị ủy tổ chức Hội nghị tham gia góp ý cho tập thể và cá nhân các đồng chí Ban thường vụ Thị ủy theo Kế hoạch 41 ngày 26/4/2012 của Ban Thường vụ Thị ủy và Hướng dẫn số 01 ngày 2/5/22012 của Ban tổ chức Thị ủy thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tư Ban chấp hành TW Đảng khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
     Tham dự hội nghị có đại diện các Ban Đảng, Văn phòng Thị ủy, các đồng chí cán bộ, công chức trong khối dân vận, cùng các vị là thành viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành của các tổ chức đoàn thể chính trị- xã hội tham gia.
      Tại hội nghị Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã thông qua các văn bản hướng dẫn của của các cấp, mục đích, yêu cầu, nội dung và các đối tượng tham gia góp ý kiến, các vị đại biểu tham dự Hội nghị được gửi phiếu xin ý kiến góp ý cho tập thể Ban thường vụ và cá nhân các đồng chí Ban thường vụ Thị ủy.
Hội nghị góp ý xây dựng Đảng lần này diễn ra trong không khí cởi mở, dân chủ, đầy trách nhiệm, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, thẳng thắn, khách quan nhằm xây dựng Đảng bộ Thị xã An Khê thật sự trong sạch, vững mạnh .

Nguyễn Thị Hồng Minh
                                                                                                 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị xã An Khê