Tin tức > Tuyên truyền phổ biến Giáo dục - Pháp luật > THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỈNH.

THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỈNH.

15/04/2014
UBND tỉnh ban hành Quyết định số 156/QĐ-UBND, ngày 07/4/2014 về việc thành lập Ban chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin tỉnh.

Theo Quyết định, Trưởng ban chỉ đạo ứng dụng công nghệ thông tin  tỉnh là đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách lĩnh vực Thông tin và Truyền thông làm Phó Trưởng ban và 20 thành viên là lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh. Các thành viên của Ban chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và được hưởng chế độ theo quy định hiện hành.
Quyết định giao Sở Thông tin và Truyền thông có nhiệm vụ xây dựng chương trình, kế hoạch công tác của Ban chỉ đạo; điều hòa, phối hợp, đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của các Sở, ban, ngành, địa phương; tổng hợp, báo cáo hoạt động chung của Ban chỉ đạo; tham mưu, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh; tư vấn, giúp Ban chỉ đạo về các vấn đề chuyên môn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin.
Cũng theo Quyết định này Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ giúp UBND tỉnh tham mưu về các chương trình, giải pháp để thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan Đảng, chính quyền,đoàn thể, các ngành, lĩnh vực trên toàn địa bàn tỉnh Gia Lai; Chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra các Sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin  trong hoạt động quản lý, điều hành thông tin, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội.
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày kí.
NA