Tin tức > Tuyên truyền phổ biến Giáo dục - Pháp luật > TRIỂN KHAI MUA SẮM, CUNG CẤP SÁCH, VỞ VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH.

TRIỂN KHAI MUA SẮM, CUNG CẤP SÁCH, VỞ VÀ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH.

28/07/2014

Ngày 23 tháng 7 năm 2014, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2707/UBND-KTTH về triển khai mua sắm, cung cấp sách, vở và đồ dùng học tập cho học sinh năm học 2014-2015.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai công tác đấu thầu, lựa chọn nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm để thực hiện cung ứng sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh. Yêu cầu sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh phải đúng số lượng, chất lượng, quy cách, chủng loại theo yêu cầu; phải bảo đảm chủng loại, quy cách như nhau cho tất cả các học sinh trên địa bàn tỉnh…
Theo Công văn UBND tỉnh cũng giao cho Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các ngành liên quan đề xuất thành lập Hội đồng thẩm định. Thành phần Hội đồng gồm Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Ban Dân tộc tỉnh, Ban Văn hóa – Xã hội – HĐND tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.
Cũng theo Công văn này UBND tỉnh đề nghị Hội đồng nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp trong tỉnh tăng cường kiểm tra, giám sát việc cung cấp sách, vở, đồ dùng học tập cho học sinh trước năm học mới.
NA