Phong trào - Tuyên giáo > Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ

Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ các hộ tiểu thương bị thiệt hại do hỏa hoạn tại Trung tâm chợ huyện Kông Chro

04/04/2017
        Sáng ngày 31 tháng 03 năm 2017, tại thị trấn Kông chro, huyện Kông chro, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kông Chro tổ chức trao tiền hỗ trợ các hộ tiểu thương bị thiệt hại do hỏa hoạn tại Trung tâm chợ huyện Kông Chro xảy ra vào lúc 1h sáng ngày 6 tháng 2 năm 2017.

Đến dự có đồng chí Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Cứu trợ tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kông Chro và 48 hộ tiểu thương bị thiệt hại.
       Phát biểu tại buổi trao tiền hỗ trợ, đồng chí Hồ Văn Điềm đã chia sẽ và cảm thông với sự mất mát của các hộ tiểu thương, động viên bà con vượt qua rủi ro, buôn bán trở lại để ổn định cuộc sống đồng thời trao hỗ trợ số tiền 241 triệu đồng từ Qũy Cứu trợ tỉnh cho 48 tiểu thương bị thiệt hại. Tùy mức độ thiệt hại mà các hộ tiểu thương được nhận hỗ trợ số tiền khác nhau, trong đó hộ cao nhất là 15 triệu đồng/1 hộ và hộ thấp nhất là 1 triệu đồng/1 hộ.
        Trước đó, Ủy ban nhân dân huyện Kông Chro đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trích 149 triệu đồng từ nguồn dự phòng ngân sách huyện năm 2017 để hỗ trợ 5 triệu đồng/ki ốt và 2 triệu đồng/sạp hàng bị cháy.
                                                                                  BAN PHONG TRÀO