Phong trào - Tuyên giáo > Lễ bàn giao 05 nhà tình nghĩa xã Kon Gang, huyện Đak Đoa

Lễ bàn giao 05 nhà tình nghĩa xã Kon Gang, huyện Đak Đoa

20/03/2020
      Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Nhường cơm, sẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách” nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống của nhân dân. Vừa qua,  Huyện Đak Đoa vinh dự được đón nhận sự hỗ trợ kinh phí xây dựng 05 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn xã Kon Gang từ nguồn huy động của Thành ủy Thành phố Pleiku, cụ thể là nhận sự hỗ trợ từ Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Quỹ đền ơn đáp nghĩa Thành phố, Hội LHPN Thành phố, Công ty Vĩnh Hiệp Gia Lai.

Chiều 16/3/2020, được dự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Kon Gang tổ chức Lễ bàn giao 5 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo xã Kon Gang.
           Về dự buổi lễ có Đồng chí Trịnh Duy Thuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Pleku, Đồng chí Y Đức Thành - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Đak Đoa và các đồng chí Ủy viên ban Thường vụ Thành ủy, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Hội LHPN Thành phố, Thành đoàn thành phố Pleiku, huyện Đak Đoa.
          Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng 5 nhà tình nghĩa trị giá 240.000.000đ, tại buổi lễ Đồng chí Trịnh Duy Thuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố Pleku cũng đã trao kinh phí hỗ trợ Quỹ "Vì người nghèo" huyện để xây dựng 02 nhà c