Phong trào > MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐAK PƠ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐAK PƠ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

23/10/2020
         Sáng ngày 19/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Pơ tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình chị Đinh Choer tại làng JroKtu Đak Yang, xã Yang Bắc.

Đến dự lễ bàn giao có bà Phạm Thị Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai; bà Nguyễn Thị Kim Dung – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Pơ, ông Nguyễn Ngọc Hải – Giám đốc Chi nhánh Gia Lai- Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải; đại diện Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban, ngành, đoàn thể xã Yang Bắc và làng JroKtu Đak Yang.
          Gia đình chị Đinh Choer thuộc diện hộ nghèo khó khăn về nhà ở. Từ nguồn hỗ trợ 50 triệu đồng của Công ty CP ô tô Trường Hải – Chi nhánh Gia Lai và sự hỗ trợ ngày công, vật liệu xây dựng của các ban, ngành, đoàn thể địa phương, bà con lối xóm, sau hơn 01 tháng thi công đến nay công trình đã hoàn thành và bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng.
Phát biểu tại buổi lễ bà Phạm Thị Lan – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đánh giá cao công tác phối hợp triển khai xây dựng nhà Đại đoàn kết trên địa bàn cũng như tinh thần giúp đỡ tương thân tương ái của cộng đồng dân cư. Đồng thời bà cũng gửi lời động viên tới gia đình chị Choer cố gắng tích cực lao động sản xuất để từng bước vươn lên thoát nghèo.
         Xúc động khi được nhận ngôi nhà mới, chị Đinh Choer gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp, các ban, ngành, đoàn thể ở địa phương, Công ty CP ô tô Trường Hải – Chi nhánh Gia Lai, bà con lối xóm đã tạo điều kiện hỗ trợ gia đình xây dựng căn nhà mới khang trang, sạch đẹp và hứa sẽ cố gắng làm ăn phát triển kinh tế gia đình, tham gia tốt các hoạt động ở khu dân cư.
                                                Mỹ Linh - Ủy ban MTTQ huyện Đak Pơ