Phong trào - Tuyên giáo > ỦY BAN MẶT TRẬN HUYỆN ĐAK PƠ TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2016

ỦY BAN MẶT TRẬN HUYỆN ĐAK PƠ TỔ CHỨC ĐIỂM NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT NĂM 2016

04/11/2016
    Hướng đến kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2016), ngày 4/11, Ban công tác Mặt trận làng Brang xã Ya Hội, huyện Đak Pơ  tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, đây là đơn vị được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chọn làm điểm. Đến dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Điềm, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, đại diện các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện Đak Pơ, Đảng ủy, HĐND, UBND, các Ban ngành đoàn thể xã Ya Hội và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã trong huyện, cùng đông đảo bà con làng Brang tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Văn Điềm đã biểu dương những kết quả nhân dân khu dân cư làng Brang đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn bà con tiếp tục duy trì những kết quả đạt được trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, Đồng chí Hồ Văn Điềm thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng quà cho Ban công tác Mặt trận làng Brang.
    Ngày hội Đại đoàn kết đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân với nhiều ý nghĩa, góp phần củng cố và nhân rộng sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng xã hội văn minh giàu đẹp.
  MTTQ Huyện Đak Pơ