Phong trào - Tuyên giáo > Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia lai trao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia lai trao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

04/11/2016
    Ngày 28 tháng 10 năm 2016, Uỷ ban MTTQ Việt Nam Tỉnh gia Lai phối hợp với Công ty CP Kinh doanh - phát triển Miền núi Tỉnh gia Lai tổ chức lễ trao 2 căn nhà “ ĐĐK” cho gia đình Bà: Đinh Thị Giót đang cư trú tại làng Hà Đừng 2, Ông: Đinh Đin đang cư trú tại làng Kon Lanh1 - xã Đăkrong – Huyện Kbang.

Về dự lễ trao nhà “ Đại đoàn kết” có đồng chí Hồ Văn Điềm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQViệt Nam tỉnh gia Lai; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kbang, Đại diện Công ty CP Kinh doanh - phát triển Miền núi Tỉnh gia Lai và các ban ngành đoàn thể của huyện, xã và dân làng cùng tham dự.
    Số tiền hỗ trợ (50 triệu đồng/căn) để làm nhà trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do Công ty CP Kinh doanh - Phát triển Miền núi Tỉnh gia Lai tài trợ. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền và cộng đồng xã hội giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn qua đó động viên, giúp đỡ  để các hộ gia đình này yên tâm lao động sản xuất, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống góp phần vào công tác giảm nghèo trên địa bàn huyện.

Ngọc Liễu