Dân chủ - Pháp luật > ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 6

ĐẠI BIỂU HĐND 3 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 6

06/01/2014
       Sáng ngày 03 tháng 01 năm 2014, tại Hội trường UBND xã Chư HDrông  đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 3 cấp sau kỳ họp thứ 6 – HĐND. Tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri gồm: Tồ đại biểu HĐND tinh, HĐND thành phố, đại biểu HĐND xã; đại diện lãnh đạo tỉnh, thành phố, phường Chi Lăng, xã Chư HDrông và hơn 100 cử tri đại diện cho cử tri của phường Chi Lăng và xã ChưHDrông.
Thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh Gia Lai Ông Vũ Tiến Anh – Phó Trưởng phòng đô thi thành phố báo các kết quả kỳ họp thứ 6 -  HĐND tỉnh khóa X; đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 –HĐND thành phố và thông báo kết quả trả lời của UBND thành phố Pleiku đối với các kiến nghị của cử tri và nhân dân phường Chi Lăng và xã Chư HDrông.
Tại Hội nghị có 14 lượt cử tri phát biểu ý kiến, nguyện vọng đề nghị Nhà nước quan tâm xung quanh các lĩnh vực như: quy hoạch khu dân cư, đầu tư xây dựng cơ bản kéo dài quá lâu; giao thông, điện đường, điện sinh hoạt chưa đảm bảo cho nhân dân; vấn đề môi trường, đất đai chưa giải quyết kịp thời; tính trạng xe chở quá tải vẫn ngang nhiên hoạt động trên các tuyến đường liên xã, các tuyến đường nhân dân tự làm vẫn chưa kịp thời xử lý; tình trạng trộm cắp, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thường xuyên xảy ra;…..
Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện UBND thành phố Pleiku đã giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền của thành phố như xây dựng, sửa chữa đường giao thông, điện đường, vệ sinh môi trường,… và tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
Cũng tại hội nghị Ông Vũ Tiến Anh thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã trả lời các kiến nghị thuộc thẩm quyền đồng thời tiếp thu tất cả các ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ phản ánh tất cả các ý kiến, nguyện vọng của cử tri lên các cơ quan có thẩm quyền đề xem xét giải quyết.

NA