Dân chủ - Pháp luật > Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa thăm, tặng quà Hội Thánh Tin Lành Plei Sao (xã H

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa thăm, tặng quà Hội Thánh Tin Lành Plei Sao (xã Hà Bầu, huyện Đak Đoa).

27/08/2020
Sáng ngày 27/8/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đak Đoa do Ông Đinh Ơng - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà và trồng cây lưu niệm tại  Hội Thánh Tin Lành Plei Sao, xã Hà Bầu. Tiếp và làm việc với đoàn có Mục sư quản nhiệm Ksor Phim và các vị trong Ban Chấp sự Hội thánh. Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, ông Đinh Ơng đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ, đồng thời cảm ơn Hội thánh trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong vận động các tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, góp phần giảm thiểu những tệ nạn xã hội và nâng cao chất lượng đời sống cho bà con tín đồ, đóng góp quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới Hội thánh tiếp tục hướng dẫn tín đồ thực hiện đường hướng “Sống Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và Dân tộc”, tuyên truyền, vận động bà con tín đồ tham gia tích cực các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, tham gia xây dựng làng nông thôn mới, xã nông thôn mới; tham gia phòng, chống dịch bệnh và thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương đề ra.
Cũng tại buổi gặp gỡ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên của Hội thánh.
                                                                          Nguyễn Văn Pháp
                                                                       Ủy ban MTTQVN huyện Đak Đoa