Dân chủ - Pháp luật > Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia lai chúc mừng Giáng sinh tại Ia Pa và Phú Thiện

24/12/2020
     Sáng 23-12, đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh 2020 tại một số cơ sở của đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn 2 huyện Ia Pa, Phú Thiện.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hồ Văn Điềm chúc các chức sắc, chức việc, tín đồ và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành, hạnh phúc, đón nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng thông tin đến các vị chức sắc, chức việc, tín đồ và bà con giáo dân những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn tỉnh năm 2020 và một số chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.
            Đồng thời, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc, chức việc, tín đồ và toàn thể bà con giáo dân trong việc chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng nông thôn mới, tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động do MTTQ Việt Nam và các ngành phát động.
 Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc, tín đồ và bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết lương-giáo, cùng nhau chung sức đồng lòng thi đua lao động sản xuất, sống "Tốt đời, đẹp đạo”, "Kính Chúa, yêu nước”, tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động nhân đạo từ thiện,tham gia thực hiện mục tiêu kép vừa phòng-chống dịch bệnh Covid-19, vừa phát triển kinh tế để góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.
 Picture1.jpg
Đồng chí Hồ Văn Điềm-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và tặng quà
Chi hội Tin lành Plei Ma Rin (xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa). Ảnh: Lê Đại
     Thay mặt các chức sắc, chức việc và bà con giáo dân, mục sư Ksor Đek-Chi hội Tin lành Plei Ma Rin (xã Ia Ma Rơn, huyện Ia Pa) cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền, MTTQ Việt Nam các cấp và cá nhân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã dành cho các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân. Đây là nguồn cổ vũ, động viên to lớn để bà con giáo dân tiếp tục phấn đấu, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phồn vinh, giàu mạnh.
 LÊ ĐẠI