Dân chủ - Pháp luật > HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ HAI ĐỂ THỎA THUẬN LẬP DANH SÁCH SƠ BỘ NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC

HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ HAI ĐỂ THỎA THUẬN LẬP DANH SÁCH SƠ BỘ NHỮNG NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ ĐẠI BIỀU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016-2021.

23/03/2016
       Sáng 18/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV  và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tham dự Hội nghị có Ông  Dương Văn Trang - Chức vụ: Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh – Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Ông: Hồ Văn Niên - Chức vụ: Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử tỉnh; Ông Hồ Văn Điềm – UVBTV – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Bà Ayun H’Bút – Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Đức Hoàng – Tỉnh Ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Trần Thanh Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đại diện lãnh đạo các Tổ chức thành viên; Đại diện BTT Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã, thành phố (chỉ tham dự Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 đối với đại biểu Quốc hội).
         Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ông Lâm Thế Tổng báo cáo về tình hình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và danh sách những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và danh sách những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.
          Hội nghị thảo luận và 100% đại biểu chính thức dự Hội nghị thống nhất lập danh sách sơ bộ giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV của địa phương là 12 đại biểu và lập danh sách sơ bộ giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 là 145 đại biểu.
          Ngay sau Hội nghị này, dự kiến ngày 23/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai sẽ tổ chức Hội nghị hướng dẫn các cơ quan, tổ chức, đơn vị quy trình lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 ./.
                                                                   Ngọc Anh.