Dân chủ - Pháp luật > HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI VỚI NGƯỜI CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN.

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI VỚI NGƯỜI CỬ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN.

09/05/2016
         Từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 05 năm 2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp huyện, xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tại các đơn vị bầu cử số 5, huyện Chư Sê; đơn vị số 9, huyện Chư Prông; đơn vị số 12, Krông Pa, (là 03 đơn vị tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 sớm so với Kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri để các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh thực hiện quyền vận động bầu cử của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh). Tại các nơi tổ chức hội nghị, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 lần lượt báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại các hội nghị cử tri đã phát biểu, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đối với các ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân tập trung vào các nội dung như: dành nhiều thời gian để gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân; quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân và cử tri nơi mình ứng cử; quan tâm tới sản xuất nông nghiệp; nước tưới, nước sinh hoạt; vệ sinh môi trương; công tác khám chữa bệnh; công tác phát triển giáo dục; điện, đường, trường trạm; giải quyết chế độ chính sách; thủ tục hành chính;….
     image001-(1).jpg
       Hội nghị tiếp xúc tại đơn vị bầu cử số 12-Krông Pa