Dân chủ - Pháp luật > KBANG: Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa XI

12/11/2020
      Trong các ngày 10 và 11/11/2020, Tổ đại biểu HĐND tỉnh (Tổ đại biểu số 11) được bầu tại đơn vị huyện Kbang phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQ VN huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri tại các đơn vị: thị trấn Kbang, xã Kông Bờ La và xã Đăk Hlơ. Tiếp xúc cử tri có các đại biểu Trương Văn Đạt - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kbang; đại biểu Đặng Phan Chung - Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh và đại biểu Nguyễn Thị Hồng Phương - Huyện ủy viên, Chánh án tòa án nhân dân huyện Kbang.

Tham dự  còn có đại diện lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn huyện và trên 300 cử tri các thôn, làng, TDP của Thị trấn Kbang, xã Kông Bờ La và ĐăkHlơ.
      Trong không khí thẳng thắn, dân chủ, đã có 41 lượt ý kiến của các cử tri gửi đến các Đại biểu HĐND tỉnh, trong đó các nội dung chủ yếu liên quan đến đường giao thông, đất sản xuất, điện chiếu sáng, nước sinh hoạt trên địa bàn Thị trấn Kbang; việc thực hiện các chế độ chính sách, các chương trình an sinh xã hội; việc hỗ trợ hạn hán, thiên tai, dịch Covid-19; việc xả lũ của thủy điện An Khê - Kanat; về công tác quy hoạch khu dân cư; công tác quản lý bảo vệ rừng; về công tác bảo đảm an ninh trật tự, đấu tranh phòng chống tội phạm, công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân ... các ý kiến của cử tri được Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, các cơ quan chức năng của huyện và các xã, thị trấn tiếp thu, trả lời cử tri theo thẩm quyền.
Đ/c Trương Văn Đạt phát biểu tại Hội nghị
      Thay mặt các đồng chí trong Tổ đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Trương Văn Đạt cảm ơn những ý kiến tâm huyết của các cử tri đã gửi đến Tổ đại biểu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các cử tri để các Đại biểu HĐND tỉnh hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của mình. /.
                                                              QUỲNH NHƯ- UBMTTQ VN HUYỆN KBANG