Dân chủ - Pháp luật > Ủy ban Mặt trận thành phố Pleiku tổ chức hội nghị lấy ý kiến đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi)

01/04/2013
          Sáng ngày 29/3/2013, tại hội trường Ủy ban MTTQ thành phố, B Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Pleiku đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến đối với dự thảo luật đất đai (sửa đổi).
          Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố chủ trì hội nghị; ông Nguyễn Minh Trường – Trưởng Ban dân vận Thành ủy; các đồng chí Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố; lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận trên địa bàn cùng đến tham dự.
          Tại hội nghị đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trình bày yêu cầu, tính cấp thiết của việc sửa đổi luật đất đai và những điểm mới cơ bản của dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).
          Các đồng chí tham dự hội nghị đều nghiêm túc nghiên cứu, đóng góp ý kiến và đưa ra nhiều phát biểu sửa đổi khác nhau, kết thúc hội nghị có 8 lượt ý kiến tham gia đóng góp sửa đổi tại 21 điều trong Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Các ý kiến nhất trí cao với những điểm sửa đổi lần này và mong muốn luật Đất đai (sửa đổi) được ban hành sẽ khắc phục những bất cập trong quản lý, sử dụng đất đai hiện nay, cơ bản đáp ứng được yêu cầu trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.
Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và trí tuệ đối với việc sửa đổi Luật Đất đai. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố sẽ tiếp thu, tổng hợp đầy đủ và sẽ có báo cáo bằng văn bản gửi Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tin Bài: Đinh Tuyên