Hoạt động chung > ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM THỊ XÃ AYUN PA LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2019 - 2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

28/04/2019
Vào ngày 26 tháng 4  năm 2019 Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ thị xã lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Về dự Đại hội có 149 đại biểu là những người tiêu biểu, có tín nhiệm và có khả năng đóng góp vào những quyết định của Đại hội đại biểu MTTQ thị xã. Đến dự Đại hội có Ông Nguyễn Thành  Nuôi Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban  MTTQ tỉnh Gia Lai đã phát biểu chỉ đạo Đại  hội; Ông Thái Thanh Bình,Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu  chỉ đạo Đại hội và trao tặng Bức Trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã với nội dung “Đoàn kết, dân chủ, đồng thuận, đổi mới và phát triển”; Ông Ksor Vinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Ông Nguyễn Văn Lộc, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã phát biểu đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp nhiệm kỳ qua. Ông Nguyễn Phú, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa X đọc Diễn văn khai mạc Đại hội; Bà Hoàng Thị Hương, Phó Chủ tịch Thường trực khóa X trình bày dự thảo báo cáo kết quả công tác MTTQ thị xã nhiệm kỳ 2014-2019 và mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình hành động nhiệm kỳ 2019- 2024; Ông Trịnh Văn Lương, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Khóa X trình bày kiểm điểm hoạt động của Ủy ban và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa X. Đại hội đã thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Điều lệ MTTQ Việt Nam (sửa đổi, bổ sung) và dự thảo báo cáo trình Đại hội X MTTQ Việt Nam tỉnh. Tại Đại hội có 8 báo cáo tham luận của các tổ chức thành viên, người có uy tín trong đồng bào DTTS, các tôn giáo và Ủy ban MTTQ xã, phường. Đại hội đã hiệp thương thông qua đề án nhân sự Ủy ban , Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã khóa XI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 gồm 51 Ủy viên, trước mắt tại Đại hội đã hiệp thương cử 50 Ủy viên. Tại Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban MTTQ thị xã đã hiệp thương cử Ban Thường trực là 03 người, Bà Đoàn Thị Thủy, Thị ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy được Hội nghị hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khóa XI; Ông Trịnh Văn Lương, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Khóa X tái cử Phó Chủ tịch khóa XI; Bà Hoàng Thị Hương được cử Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa XI. Đồng thời Đại hội đã hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ X gồm 8 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
          Bà Đoàn Thị Thủy, Thị ủy viên, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy đồng thời Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã khóa XI đọc Diễn văn Bế mạc Đại hội. Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa lần thứ XI thiết tha kêu gọi toàn thể các tầng lớp nhân dân, các dân tộc trên địa bàn thị xã hãy ra sức phát huy truyền thống đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chung sức, chung lòng hăng hái thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của MTTQ Việt Nam thị xã trong thời kỳ mới, do Đại hội đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024 MTTQ Việt Nam thị xã đề ra.
Nguyễn Thị Hồng Tới
         Chuyên viên văn phòng Ủy ban
                MTTQ thị xã Ayun Pa