Hoạt động chung > Đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, hỗ

Đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho các em học sinh nghèo hiếu học

28/08/2019
       Nhân chuyến công tác tại các tỉnh Tây Nguyên, ngày 26/8/2019, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam do đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho một số hộ nghèo tại tỉnh Gia Lai; cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Hồ Văn Điềm – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thọ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Đăk Đoa.

Trong dịp này, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã hỗ trợ 5 căn nhà đại đoàn kết mỗi căn trị giá 40 triệu đồng (trực tiếp trao tượng trưng nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông B Yônh - Làng Dơk Rơng, xã Glar, huyện Đăk Đoa); trao 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo hiếu học thuộc xã Đông, huyện Đăk Đoa (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng tiền mặt).
1629f4f7a7ec40b219fd.jpg
Đồng chí Trần Thanh Mẫn - Bí thư Trung ương Đảng,
Chủ tịch  Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết

Qua trao đổi, đồng chí Trần Thanh Mẫn đã ghi nhận những kết quả mà Mặt trận các cấp tại địa phương đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới MTTQ các cấp tiếp tục phối hợp với chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội tại địa phương luôn quan tâm đến công tác Mặt trận nói chung, trong đó có công tác giảm nghèo, hướng dẫn người dân từng bước thay đổi nếp nghĩ, cách làm, xây dựng các mô hình điểm về phát triển kinh tế giúp người dân vươn lên thoát nghèo bền vững.
      Kết thúc chuyến công tác tại Gia Lai, đồng chí Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm gia đình thân nhân Anh hùng Núp tại phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai./.
Tống Như