Hoạt động chung > Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã An Khê tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng 2015

21/05/2015
       Hòa chung với khí thế tưng bừng của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), tuổi trẻ cả nước nói chung, thị xã An Khê nói riêng đang dấy lên phong trào thi đua với nhiều hình thức, nhiều hoạt động cụ thể và thiết thực. Nhằm tuyền truyền cho Đoàn viên, hội viên thanh niên về những ca khúc cách mạng, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần chiến đấu bảo vệ nền độc lập của dân tộc, ghi đậm thêm trang sử hào hùng của cách mạng Việt Nam. Qua đó, giúp cho thế hệ trẻ ngày nay trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, ý thức được vai trò của mình trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc; thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên và Ngành VH&TT thị xã An Khê phối hợp tổ chức Liên hoan các đội xung kích“tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2015. Về tham dự liên hoan lần này có gần 300 đoàn viên, hội viên thanh niên của 13 tổ chức Hội - Đoàn trên địa bàn thị xã. Các đơn vị đã mang đến liên hoan những chương trình thật sự đặc sắc, có sự đầu tư công phu, chuẩn bị chu đáo về nội dung cũng như trang phục; các ca khúc  hát ca ngợi về Bác và quê hương đất nước đã thật sự đi vào lòng người nghe;  Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc ; trong đó đội xung kích Phường An Phú đạt giải nhất; xã Thành An đạt giải nhì và phường An Tân đạt giải ba.
        Đây là sân chơi bổ ích lành mạnh, là nơi để các bạn ĐVTN  trên toàn thị xã có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và kỷ năng trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên trong thời gian đến.

Nguyễn Thị Hồng Minh
                                               Chủ tịch UB MTTQVN thị xã An Khê