Hoạt động chung > Huyện Chư sê, hưởng ướng cuộc vân động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chào mừng Đại

Huyện Chư sê, hưởng ướng cuộc vân động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chào mừng Đại Hội Mặt trận Tổ quốc các cấp.

25/12/2013
          Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động theo tinh thần Thông báo Kết luận số 264-TB/TW, ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị; Có ý nghĩa sâu sắc, tầm quan trọng trong cả trước mắt cũng như lâu dài đối với sự phát triển bền vững của nền kinh tế đất nước. Bằng những hoạt động thiết thực "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp; ngày 13 tháng 12 năm 2013, tại công viên văn hóa Kpã KLơng - huyện Chư sê; Công ty bia Sài Gòn chi nhánh tây nguyên phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư sê long trọng tổ chức đêm lễ hội "tôi yêu bia sàn gòn" tại Chư sê, tỉnh Gia lai để chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII;

Về với lễ hội có Lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện; Ông Nguyễn Văn Nhẫn, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư sê có bài phát biểu Chào mừng.
        Đêm lễ hội thu hút khoảng trên 7.000 người của huyên Chư sê và các huyện lân cận; Tại lễ Hội "Tổng công ty Bia, Rượu, nước giải khát Sài Gòn và chi nhánh công ty Bia Sài Gòn tại tây nguyên, chi nhánh tại Giai lai đã trao tặng 02căn nhà đại đoàn kết cho huyện Chư sê, thị xã AYun Pa và trao 150 triệu cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Gia lai.
         Với không gian hoành tráng của lễ hội "Tôi yêu bia sài gòn" tại Chư sê đã cho chúng ta hiểu hơn về lịch sử ra đời của Bia Sài Gòn tại Việt Nam và các chương trình tri ân đối với khách hàng, những hoạt động từ thiện nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa của Công ty bia, rượu nước giải khát Sài Gòn trong cuộc hành trình và phát triển. Công ty bia sài gòn (sabeco) đã phối hợp Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư sê, tổ chức hoạt động đầy ý nghĩa này; mang lại cái nhìn thân thiện và trìu mến hàng việt Nam "Bia Sài Gòn" đến với mọi người, mọi nhà của huyện Chư sê nói riêng và tỉnh Gia lai nói chung trong dịp tết đến xuân về; cùng Bia Sài Gòn đón xuân "Giáp Ngọ năm 2014".

Tin và ảnh Nguyễn Thanh Xuân,
                           phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Chư sê.