Hoạt động chung > LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ C

LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH THĂM CHÚC TẾT CÁC ĐỒN BIÊN PHÒNG, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU, CÁ NHÂN UY TÍN TRONG CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VÀ MỘT SỐ HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN IA GRAI

10/01/2020
            Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý sắp đến, ngày 09/01, đồng chí Hồ Văn Điềm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị của tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các đồn Biên phòng Pơ Kô, Ia Chía và các gia đình chính sách, người có uy tín tiêu biểu, một số hộ nghèo trên địa bàn huyện Ia Grai.

Đến thăm các đồn Biên phòng, đồng chí Hồ Văn Điềm đã được nghe báo cáo những kết quả nổi bật thực hiện nhiệm vụ chính trị quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới, đặc biệt là phương án trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm trật tự an toàn xã hội  dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các đơn vị Bộ đội Biên phòng Pơ Kô, Ia Chía đạt được trong năm qua. Đồng chí mong muốn cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Bộ đội Biên phòng tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền cơ sở và bà con nhân dân xây dựng địa bàn biên giới phát triển về kinh tế, vững mạnh về quốc phòng an ninh, tham gia hiệu quả vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, xây dựng thế trận biên phòng toàn dân ngày càng vững mạnh. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ các đồn biên phòng đón xuân mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe; cũng như nêu cao tinh thần cảnh giác, chủ động tuần tra, kiểm soát, nắm chắc tình hình, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, đảm bảo an toàn toàn tuyệt đối, giữ vững bình yên cho nhân dân đón Tết.
Thăm gia đình lão thành cách mạng Bàn Kim Thành tại xã Ia Pếch, huyện Ia Grai.

Thăm gia đình ông Rơ Mah Thơnh – Người có uy tín tiêu biểu làng Del, xã Ia Tô

Đến thăm các gia đình chính sách, người có công, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần, gửi lời chúc Tết đến các gia đình. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, động viên, giáo dục con cháu tham gia tích cực và cố gắng phát triển kinh tế gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, góp phần xây dựng tỉnh Gia Lai ngày càng giàu đẹp./.
Lê Đại