Hoạt động chung > Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Ayun Pa Phát động ủng hộ "Chung sức vì biển đảo quê hương"

04/06/2014
       Hưởng ứng đợt phát động ủng hộ “Chung sức vì biển đảo quê hương”, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị ủy Ayun Pa. Sáng ngày 02/6/2014, tại buổi lễ chào cờ tháng 6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Ayun Pa đã tổ chức phát động trong cán bộ, công chức, viên chức của thị xã, tham gia ủng hộ “Chung sức vì biển đảo quê hương”, nhằm mục đích kêu gọi sự ủng hộ, chia sẽ của cán bộ, đảng viên và nhân dân thị xã Ayun Pa đối với quân, dân và ngư dân đang công tác, hoạt động sản xuất trên vùng biển Đông; mua sắm thêm trang thiết bị cho các lực lượng đang ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương, động viên cán bộ, chiến sỹ, yên tâm làm tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Với mỗi công dân Việt Nam, việc nhận thức đúng, hiểu rõ tình hình và thể hiện trách nhiệm, lòng yêu nước đúng lúc, đúng chỗ cũng là một việc làm quan trọng, góp phần thiết thực vào thực hiện thắng lợi hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc. Bảo vệ chủ quyền biển đảo là trách nhiệm của toàn dân. Ngay sau khi phát động, các cán bộ, công chức, viên chức và một số đơn vị đã tham gia ủng hộ với  số tiền là: 45.000.000 đồng.
     Đây chính là hành động thiết thực nhất, có ý nghĩa sâu sắc để thể hiện lòng yêu nước, khát vọng hòa bình của cán bộ, đảng viên và nhân dân thị xã. Cũng chính là hành động tỉnh táo, thiết thực nhất để “Chung sức vì biển đảo quê hương” để chung  tay góp phần gìn giữ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.
Nguyễn Văn Trung