You have an old version of Adobe's Flash Player. Get the latest Flash player.
Hoạt động chung > Trưởng Ban công tác Mặt trận tiêu biểu trong thực hiện mô hình bảo vệ môi trường tại Tổ dân phố 8, p

Trưởng Ban công tác Mặt trận tiêu biểu trong thực hiện mô hình bảo vệ môi trường tại Tổ dân phố 8, phường Hoa Lư

24/03/2020
          Nhắc đến ông Võ Hoàng - Trưởng Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố 8 phường Hoa Lư là biết đến một tấm gương cán bộ gương mẫu, tận tụy, tâm huyết và có trách nhiệm với công việc. Ông luôn gần gũi nắm bắt tâm tư, tình cảm và nguyện vọng chính đáng của nhân dân để kịp thời chia sẻ, phản ánh, kiến nghị giải quyết cho nhân dân. Gương mẫu đi đầu trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, nhất là vai trò Tổ trưởng tổ tự quản bảo vệ môi trường ở Tổ dân phố. 

         Với kinh nghiệm từng là Trưởng phòng đoàn thể và các hội quần chúng Ban Dân vận tỉnh ủy Gia Lai, sau khi nghỉ hưu ông Võ Hoàng được nhân dân tín nhiệm bầu làm Trưởng Ban công tác Mặt trận, ông tâm niệm phải luôn phấn đấu thực hiện theo lời dạy của Bác “Cán bộ, đảng viên phải gương mẫu trong mọi công tác, phải hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân”. Bản thân ông nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt các kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường và cấp trên, các nhiệm vụ của tổ dân phố. Luôn tham mưu kịp thời cho cấp ủy chi bộ đưa ra nghị quyết thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, chủ động phối hợp với các tổ chức thành viên Ban công tác Mặt trận triển khai tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến nhân dân, tham gia hòa giải thành công nhiều vụ tranh chấp đất đai, mâu thuẫn nhỏ trong nội bộ nhân dân, đã góp phần giữ vững ổn định phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo trật tự an toàn xã hội ở tổ dân phố.  
         Ông Võ Hoàng bên đoạn đường Ban công tác Mặt trận Tổ dân phố 8 tự quản
Đầu năm 2019, được Ủy ban MTTQ Việt Nam phường chọn làm thí điểm triển khai mô hình Tổ bảo vệ môi trường trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, để đảm bảo cho Tổ bảo vệ môi trường hoạt động hiệu quả theo Quy chế hoạt động, ông đã tham mưu cho cấp ủy triển khai tuyên truyền, vận động trong nhân dân đóng góp mỗi hộ gia đình 10.000 đồng, tổng kinh phí thu được trên 4.000.000đồng/năm, và được cấp ủy chi bộ hỗ trợ thêm 2.000.000đ để phục vụ hoạt động của Tổ bảo vệ môi trường, khoản thu trên được nhân dân đồng thuận hưởng ứng tích cực, qua đó đã khơi dậy được ý thức, trách nh