Hoạt động chung > ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ XÃ AN KHÊ TỔ CHỨC HỘI THI “KHU DÂN CƯ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG”

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ XÃ AN KHÊ TỔ CHỨC HỘI THI “KHU DÂN CƯ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM 2013.

03/10/2013
      Sau 2 tháng triển khai, chuẩn bị và luyện tập từ cơ sở, Hội thi “Khu dân cư với an toàn giao thông” năm 2013 do Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã An Khê phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng tháng an toàn giao thông trên địa bàn thị xã.
       Để làm tốt công tác tuyên truyền cho Hội thi, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã triển khai các khẩu hiệu, cờ bướm trên các trục đường chính trên địa bàn ngày từ đầu tháng 9/2013.
       Tham gia Hội thi có 11 đội đến từ các xã phường trên địa bàn, theo điều lệ của Hội thi, các đội tham gia với 4 phần thi gồm: chào hỏi, trả lời nội dung các câu hỏi theo hình thức bôc thăm, tham gia tiểu phẩm và phần thi thực hành trên sa bàn và cầu gỗ. Đây là một sân chơi bổ ích góp phần đa dạng hóa các hình thức tập hợp các tầng lớp nhân dân, thu hút hàng nghìn lượt người tham gia cổ vũ. Các phần thi đã được các đội chuyển thể nội dung thành thơ, ca, hò vè, kịch...rất phong phú và hấp dẫn người xem, phần thực hành giúp cho các thí sinh ôn lại nội dung sát hạch lấy bằng lái xe và bổ sung thêm nội dung đi trên cầu ván dài 3 mét đòi hỏi thí sinh phải khéo léo vì vậy làm tăng thêm phần hứng thú cho hội thi. Thông qua Hội thi đã tập hợp đông đảo các Hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tìm hiểu về luật an toàn giao thông góp phần thực hiện an toàn giao thông trên địa bàn., trong dịp này Mặt trận TQVN thị xã đã phát động cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn minh, người dân An Khê thân thiện”.
        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Mặt trận phường An Binh, giải nhì đội phường An Tân, đồng giải ba cho đội phường An Phú và Ngô Mây, bên cạnh đó Ban tổ chức tặng 6 giải khác cho các đội có thành tích trong Hội thi.
                                                          Nguyễn Thị Hồng Minh
                                                Chủ tịch UB MTTQVN thị xã An Khê