Hoạt động chung > ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tỉnh Gia Lai năm học

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH: Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học tỉnh Gia Lai năm học 2018 – 2019

06/09/2018
       Hòa chung với không khí hân hoan chào đón ngày hội khai trường của học sinh các cấp trên địa bàn tỉnh. Sáng, ngày 5 tháng 9 năm 2018, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dự, chung vui và động viên thầy và trò của một số trường trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã trích từ nguồn kinh phí quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trao tặng 100 suất học bổng (1triệu đồng/suất) với tổng số tiền 100 triệu đồng cho 100 em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh tại các trường: Trường Cao đẳng nghề Gia Lai; Trường Tiểu học Chư Gu, xã Chư Gu, huyện Krôngpa; Trường PTDT bán trú, Tiểu học Nay Đer, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện; Trường THCS Nguyễn Trãi, thị trấn Nhơn Hòa huyện ChưPưh; Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Mrơn, huyện IaPa.

Qua đó nhằm hỗ trợ giải quyết một phần khó khăn để các em có điều kiện tiếp tục đến trường; đồng thời cổ vũ, động viên, khích lệ các em ngày càng nỗ lực, phấn đấu trong học tập, tu dưỡng và rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.
                                                                  Ban Phong trào – Tuyên giáo
Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:
1-(1).jpg
Ông Đinh Ngọc Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ia Pa trao học bổng cho các em học sinh tại trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa.

2.jpg
Ông Nguyễn Hồng Thái – UVBTT, Trưởng Ban Dân chủ Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Phú Thiện trao học bổng cho các em học sinh tại Trường PTDT bán trú, tiểu học Nay Đer, xã Chư A Thai, huyện Phú Thiện

3.jpg
Ông Lê Quang Thái, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh và ông Phạm Văn Bình - UVBTT- Chánh Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh