Hoạt động chung > Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia lai trao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia lai trao nhà “ Đại đoàn kết” cho hộ nghèo

18/01/2019
          Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mang Yang tổ chức lễ trao nhà “ Đại Đoàn Kết” cho gia đình Bà Nguyễn Thị Thúy cư trú tại thôn Châu Sơn, xã Đăk Yă, huyện Mang Yang. Về dự lễ trao nhà “ Đại đoàn kết” có Ông Đinh Ngọc Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQViệt Nam tỉnh Gia Lai; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Mang Yang; các ban, ngành, đoàn thể của huyện, xã và nhân dân thôn Châu Sơn.

Căn nhà được xây dựng với tổ số tiền trên 65 triệu đồng (trong trích từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh là 45.000.000đ do Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 hỗ trợ, còn lại do người thân, gia đình và hàng xóm