Hoạt động chung > Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận cứu trợ nhân dân vùng hạn hán

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận cứu trợ nhân dân vùng hạn hán

19/08/2016
        Sáng ngày 19/8, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai đã trao số tiền cứu trợ 107.418.000 đồng nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con nhân dân đang chịu ảnh hưởng do hạn hán xảy ra trong thời gian qua. Được biết, số tiền cứu trợ trên do cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh các cấp trong tỉnh tham gia ủng hộ.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Hồ Văn Điềm - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã gửi lời cảm ơn vì những chia sẻ kịp thời và quý báu, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của hội viên Hội Cựu chiến binh các cấp trong tỉnh đối với bà con vùng hạn hán. Trong thời gian sớm nhất, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ phân bổ số tiền cứu trợ để góp phần giúp bà con sớm cải thiện cuộc sống, ổn định sản xuất.

- Lê Đại -