Hoạt động các tổ chức thành viên > Hội Cựu chiến binh thị xã An Khê tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh gi

Hội Cựu chiến binh thị xã An Khê tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi

22/05/2013
        Sau một thời gian chuẩn bị các điều kiện để thành lập Câu lạc bộ cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi, ngày 20 tháng 5 năm 2013, tại Hội trường Mặt trận thị xã, Hội Cựu chiến binh thị xã An Khê tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi. Tham dự buổi lễ ra mắt có các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Câu lạc bộ Cựu chiến binh sản xuất kinh doanh giỏi tỉnh, các đồng chí lãnh đạo thị xã cùng đại diện các tổ của 11 xã, phường trên địa bàn thay mặt cho 118 hội viên của Câu lạc bộ.
          Đây là một mô hình Câu lạc bộ tự nguyện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tập hợp đoàn kết các hội viên là cựu chiến binh có tham gia sản xuất kinh doanh, làm kinh tế trên địa bàn thị xã, phát huy truyền thống “Anh bộ đội Cụ Hồ”, nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, dám nghĩ, dám làm. Phát huy tính năng động trong sản xuất kinh doanh, đồng thời giúp nhau xóa đói giảm nghèo, ổn định cuộc sống và làm giàu chính đáng . Câu lạc bộ cũng là nơi để các hội viên gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức có liên quan đến sản xuất kinh doanh, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, xây dựng mô hình kinh tế có hiệu quả và được nhân rộng trên địa bàn.
          Tại buổi Lễ, các thành viên tham dự đã bầu Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 15 đồng chí, đồng thời thông qua dự thảo Quy chế hoạt động, quy chế hoạt động tài chính của Hội.

Nguyễn Thị Hồng Minh
                                                                     Chủ tịch UBMTTQVN thị xã An Khê