Hoạt động các tổ chức thành viên > Hội liên hiệp phụ nữ thị xã An Khê phối hợp với phòng Văn hóa thông tin thị xã tổ chức Hội thi tiến

Hội liên hiệp phụ nữ thị xã An Khê phối hợp với phòng Văn hóa thông tin thị xã tổ chức Hội thi tiếng hát gia đình lần thứ nhất năm 2014

28/06/2014
Thực hiện chương trình phối hợp giữa Phòng VH-TT và Hội liên hiệp phụ nữ thị xã An Khê về việc dẩy mạnh công tác vận động hỗ trợ phụ nữ tham gia xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2014. Đồng thời tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2014).
Ngày 25/6/2014, tại Hội trường 23/3 thị xã, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức thi “Tiếng hát Gia đình” lần thứ nhất năm 2014, tham dự hội thi có 19 gia đình đến từ 11 xã, phường tham gia với 2 phần thi: chào hỏi và năng khiếu với nhiều thể loại phong phú hấp dẫn. Tại hội thi rất đông khán giả từ các xã phường đến xem và cổ vũ, Hội thi đã giúp cho mọi người hiểu thêm vai trò, vị trí của gia đình đối với xã hội, qua đó càng yêu thương, quý trọng gia đình bé nhỏ của mình. Thông qua phần chào hỏi và nhận thức về gia đình của các đội thi đã giúp cho các gia đình và các tầng lớp nhân dân hiểu rõ hơn Gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
          Đây là sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa, tạo không khí sôi nổi, giao lưu học hỏi lẫn nhau góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
          Tạp hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho gia đình ông bà Bùi Long Thuận- Dương Kiều My- phường An Phú; Ngô Cự Trị-Võ Thị Kim Ánh- Thành An; giải nhì cho gia đình ông Tạ Quang Thọ- Hồ Thị Hương Giang- Ngô Mây; Đinh Văn Sanh-Hồ Thị Viên –Tú An.

Nguyễn Thị Hồng Minh
                                      Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã An Khê