Dân chủ - Pháp luật > Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba

14/04/2021
   Chiều ngày 14/4/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang đã tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để thảo luận, lựa chọn  lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mang Yang khóa V (nhiệm kỳ 2021 – 2026).
   Tham dự Hội nghị có các ông, bà: Nguyễn Văn Tha - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; Lê Trọng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; bà Đinh Thị Minh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các cơ quan, tổ chức, đơn vị liên quan.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Nga – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện  báo cáo tình hình, kết quả tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa V (nhiệm  kỳ 2021 -2026).  Tiếp đó, Thường trực Huyện ủy thông qua kết luận tiêu chuẩn chính trị của những người được giới thiệu ứng cử và  kết quả kiểm tra hồ sơ của Phòng Nội vụ huyện.
   Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, sau khi thảo luận, 100% đại biểu dự hội nghị đã thống nhất biểu quyết thông qua danh sách chính thức những người được các cơ quan, tổ chức, đơn vị giới ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 57 đại biểu.
Phạm Như Tuân - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mang Yang