Hoạt động chung > Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ký kết Chương trình phối hợp côn

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2012 – 2014.

15/08/2012
Sáng ngày 14/8/2012, tại hội trường cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức buổi lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa 2 đơn vị trong giai đoạn 2012 – 2014.
 Dự lễ ký kết có đồng chí Nay Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đ/c Thái Thanh Bình – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện các tổ chức thành viên Mặt trận tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường trực, lãnh đạo các phòng ban và chuyên viên của hai đơn vị, cùng phóng viên các báo, đài đến đưa tin, tuyên truyền về buổi lễ.
 Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo 2 đơn vị đã thảo luận và đi đến thống nhất ký kết chương trình phối hợp công tác trong giai đoạn 2012- 2014 tập trung vào các nội dung quan trọng như: Định hướng tư tưởng và chỉ đạo, hướng dẫn tuyên truyền trong các tầng lớp nhân dân và trên các phương tiện thông tin đại chúng về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chính sách liên quan đến công tác mặt trận và khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đặc biệt là tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; nắm bắt và phản ánh kịp thời tình hình tư tưởng nhân dân, dư luận xã hội; phát động, tổ chức triển khai thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong các tầng lớp nhân dân; phát hiện, biểu dương, tuyên truyền, nhân rộng các mô hình tốt, điển hình tiên tiến; tổ chức bồi dưỡng, giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ làm công tác mặt trận, đoàn viên, hội viên các tổ chức thành viên thông qua hệ thống Trường Chính trị tỉnh và trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị, thành phố; tuyên truyền về Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII vào năm 2014....
 Trước sự chứng kiến của lãnh đạo các ban, ngành cấp tỉnh, đồng chí Thái Thanh Bình - Phó Trưởng Ban Thường trực ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Lâm Thế Tổng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2012- 2014.
                                                                                                                  Tin: Lê Đại. Ảnh Ngọc Dũng