Hoạt động chung > Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại huyện Chư Prông

Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo tại huyện Chư Prông

15/03/2021
   Sáng ngày 13/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai, Công ty TNHH MTV THC Gia Lai phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Chư Prông và Mặt trận Tổ quốc xã Ia Boòng tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình ông Kpă Klíc (làng Briêng, xã Ia Boòng)  thuộc diện hộ nghèo.

Tham dự buổi lễ có ông Hồ Văn Điềm –UVBTV, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Công ty TNHH MTV THC Gia Lai và lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của địa phương.
   Căn nhà mới có diện tích 40m2, được xây dựng bằng bê tông xi măng, mái lợp tôn kiên cố gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ngủ và giang bếp. Tổng giá trị căn nhà gần 60 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do Công ty TNHH MTV THC Gia Lai hỗ trợ, phần còn lại do gia đình, họ hàng hỗ trợ và đoàn thanh niên đóng góp 10 ngày công.
   Ông Kpă  Klíc thay mặt gia đình cảm ơn sự hỗ trợ của Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành của địa phương , bà con, dòng họ và Công ty TNHH MTV THC Gia Lai để gia đình có ngôi nhà khang. Ông cũng hứa sẽ cố gắng làm ăn để từng bước vươn lên thoát nghèo.
   Cũng tại lễ bàn giao nhà Công ty TNHH MTV THC Gia Lai tặng gia đình ông Kpă  Klíc 01 cặp bò sinh sản và đại diện các ban, ngành địa phương cũng trao tặng gia đình ông một số phần  quà có ý nghĩa.
Ngọc Anh