Hoạt động chung > Ngài Thượng nghị sỹ Quốc hội tỉnh Rattanakiri (Vương quốc Campuchia) đến thăm và chúc tết Mặt trận

Ngài Thượng nghị sỹ Quốc hội tỉnh Rattanakiri (Vương quốc Campuchia) đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Gia Lai

16/01/2017
        Sáng ngày 16/01/2017, Ngài Pu Lâm – Thượng Nghị sỹ Quốc hội cùng đoàn đại biểu tỉnh Rattanakiri (Vương quốc Campuchia) đã đến thăm và chúc tết lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai nhân dịp tết cổ truyền Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Tiếp đoàn có bà Đinh Thị Giang – Phó Chủ tịch và các ông, bà trong  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Tại buổi tiếp Ngài Pu Lâm bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm tỉnh Gia Lai và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo và nhân dân tỉnh Gia Lai giành cho bản thân Ngài cũng như các thành viên trong đoàn. Ngài Pu Lâm mong muốn trong thời gian tới MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai và Mặt trận Đoàn kết phát triển Tổ quốc Campuchia tỉnh Rattanakiri tiếp tục duy trì, củng cố và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp qua đó góp phần làm sâu sắc thêm tình cảm đoàn kết giữa nhân dân hai tỉnh. Nhân dịp này Ngài Pu Lâm cũng chuyển lời mời đến Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Gia Lai sang thăm và chung vui cùng nhân dân tỉnh Rattanakiri nhân dịp tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của nhân dân Campuchia. Bà Đinh Thị Giang thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn và vui vẻ nhận lời.

Lê Đại
Chuyên viên Ban Tổ chức – Tuyên giáo