Hoạt động chung > HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI VẬN ĐỘNG BẦU CỬ TẠI XÃ IA KLA VÀ THỊ TRẤN CHƯ TY, HUYỆN ĐỨC CƠ

11/05/2021
    Ngày 10/5 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ phối hợp với Uỷ ban nhân dân huyện Đức Cơ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 thuộc đơn vị bầu cử số 14, gồm các ông, bà: Hoàng Đức Anh – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Đức Cơ; Rơ Lan H’Ngon – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Ia Pnôn, huyện Đức Cơ; Rơ Chăm H’Phíp – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy Đức Cơ; Phan Quang Thái – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đức Cơ; Châu Ngọc Tuấn –Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử được tổ chức trong điều kiện đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Các đại biểu bắt buộc phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay.
   Tham dự Hội nghị có ông Đinh Ngọc Hải–Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Vũ Mạnh Định – Chủ tịch UBND huyện Đức Cơ và đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cử tri của xã Ia Kla, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ.

Tại Hội nghị cử tri đã được nghe tiểu sử tóm tắt và quá trình công tác của 05 ứng cử viên. Các ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình, nếu trúng cử sẽ luôn nỗ lực phấn đấu nghiên cứu, học tập để thực hiện các nhiệm vụ được giao; trung thành với Tổ quốc, với nhân dân; giữ mối quan hệ chặt chẽ với nhân dân; luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của nhân dân;chịu sự giám sát của nhân dân; đề xuất, kiến nghị với cấp có thẩm quyền giải quyết các ý kiến của nhân dân; đi cơ sở nhiều hơn để gần dân. Ngoài ra các ứng cử viên cũng đã bày tỏ: Huyện Đức Cơ có vị trí địa lý quan trọng, là một trong ba huyện biên giới, có những thuận lợi và khó khăn nhất định vì vậy các ứng cử viên bày tỏ tâm huyết sẽ cố gắng góp phần đưa tỉnh Gia lai nói chung và huyện Đức Cơ nói riêng ngày càng phát triển, đưa Đức Cơ trở thành vùng động lực của tỉnh nhà.
   Hội nghị cũng có nhiều cử tri có mong muốn, kỳ vọng vào các ứng cử viên, nếu trúng cử các ứng cử viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình trong đó đặc biệt quan tâm đến tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo, có chính sách giúp người dân thoát nghèo; tìm đầu ra cho các sản phẩm cây công nghiệp vì người dân tại huyện Đức Cơ chủ yếu là dựa vào các cây công nghiệp làm thu nhập chính; quan tâm đến cơ sở hạ tầng để người dân đi lại bớt khó khăn và đội ngũ giáo viên của huyện để góp phần đưa ngành giáo dục của huyện đạt chất lượng cao.
   Đại diện cho những ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, ông Phan Quang Thái – Bí thư huyện ủy Đức Cơ đã tiếp thu các ý kiến của cử tri và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của cử tri xã Ia Kla và thị trấn Chư Ty. Đồng chí xin hứa nếu trúng cử, trong phạm vi quyền hạn của mình sẽ quan tâm, giải quyết các vấn đề mà cử tri quan tâm hoặc sẽ kiến nghị giải quyết lên cấp có thẩm quyền đồng thời sẽ có cơ chế, chính sách cụ thể để đáp ứng được tâm tư, nguyện vọng của người dân.

Tin và Ảnh: Đỗ Hoài