Hoạt động chung > Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang đã tổ chức Lễ phát động Quyên góp xây dựng quỹ Vì người nghèo năm 2

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang đã tổ chức Lễ phát động Quyên góp xây dựng quỹ Vì người nghèo năm 2016

19/10/2016
    Hưởng ứng Ngày thế giới phòng chống đói nghèo; Lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc triển khai toàn dân tham gia Quyên góp ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo". Với truyền thống “Đoàn kết”, “Tương thân tương ái”, của các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện cùng nhau chăm lo giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn từng bước vươn lên trong cuộc sống. Sáng 17-10, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang đã tổ chức Lễ phát động Quyên góp ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” năm 2016.

Trong buổi lễ phát động có 36 đơn vị là tập thể, cá nhân thuộc các cơ quan, ban ngành, Đoàn thể và doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện Kbang đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ trong tháng cao điểm, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang và Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện sẽ tập trung xây dựng nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo còn khó khăn về nhà ở; hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh hiểm nghèo, hoạn nạn, những học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn huyện.
                                                                             Ảnh trao thưởng tại buổi lễ

Tại Lễ phát động, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kbang tặng giấy khen cho 03 tập thể  đã có thành tích xuất sắc trong công tác ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” huyện năm 2015.

Tin bài: Ngọc Liễu